Chuyển Giao Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi sxconkho15, 31/7/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  TP.Lai Châu
 2. Tình trạng:

  Hàng Mới
 3. Giá bán:

  5,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  1229625524
 5. Địa chỉ:

  Lai Châu
 6. Thông tin:

  31/7/18, 0 Trả lời, 4,220 Đọc
 1. sxconkho15

  sxconkho15 New Member

  Gần đây viên cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều nếu phải so với gas ở các nhà hàng, quán ăn hoặc đám tiệc vì tính tiện dụng & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu làm sản xuất thì không cần nhiều vốn. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn thực tế cách thức làm cồn khô và cồn thạch.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn dành cho các bạn một cách miễn phí pha chế những chất tẩy rửa thông dụng như là nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa bồn cầu & nước lau kính,...

  Vui lòng gọi Số ĐT: 0122.9625.524 (anh Thành)

  [​IMG]

  Công thức làm Cồn Thạch

  Hiện tại hàng cồn thạch đã được phân phối phổ biến so với viên cồn khô do nhiều ưu điểm. Qui trình công nghệ làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt do đó rất là tiện lợi & thiết bị ít đầu tư. Phương pháp làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hàng cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại hay cay mắt cho nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Các đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch chỉ mười - hai mươi triệu, nhà xưởng khoảng 16m2 là sản xuất được đối với quy mô nhỏ & vừa. Nếu như quý vị đủ điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 1 - 2 trăm triệu để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

  Công nghệ làm Cồn Khô

  Kỹ thuật sản xuất cồn khô trong khi cháy không gây hại đôi mắt & không tồn tại khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển và không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho quí vị ba cách sản xuất cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại các tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

  Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu & không cay đôi mắt. Qui trình công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt độ. Và không sử dụng quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Những chi phí đầu tư rất thấp. Khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn gel một ngày.

  Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn tự mình làm ra cồn gel, cồn thạch hay cồn khô cùng với các trang thiết bị và nguyên vật liệu do chính chúng tôi có sẵn.

  Giá hướng dẫn với một sản phẩm cồn thạch, cồn gel hay cồn khô: 5 triệu.

  Vui lòng Liên hệ sđt: 0122.9625.524 (Mr Thành) để được tư vấn cụ thể.
Loading...

Chia sẻ trang này