Phủ sứ trắng răng nano coi chừng

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi cuongmy, 3/9/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  KV Khác
 2. Tình trạng:

  Hàng Mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0902609513
 5. Địa chỉ:

  hcm
 6. Thông tin:

  3/9/19, 0 Trả lời, 23 Đọc
 1. cuongmy

  cuongmy Member

  Hiện nhiều cơ sở làm đẹp quảng cáo rầm rộ trên các trang mạng xã hội về công nghệ phủ răng sứ nano với nhiều tính năng ưu việt. Có thật thế không.
  [​IMG]
  Một công nghệ nhưng đủ thứ siêu: Chỉ mất khoảng 3 tiếng đồng hồ, chị sẽ sở hữu một hàm răng siêu trắng - siêu bền - siêu cứng - siêu đẹp con gái cười hở lợi với giá chỉ 6-7 triệu đồng/hai hàm - là những lời mở màn của tư vấn viên tại một spa trên đường Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM.
  Đáng chú ý, spa này ẩn sâu trong khu chung cư, để đến nơi chúng tôi phải liên hệ trước để nhân viên chỉ đường.
  Khi thắc mắc về điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền, nữ tư vấn viên khựng lại rồi chỉ cho biết qua loa: "Bên mình sẽ phủ một lớp trên bề mặt răng. Sau 5-6 năm, nếu răng xuống màu thì có thể tháo ra để làm bộ mới".
  Tại một spa thẩm mỹ khác trên địa bàn Q.10, TP.HCM, chủ spa cũng khẳng định chắc nịch về độ an toàn công nghệ làm trắng răng này.
  Chị Ph.T.D. (TP.HCM) - một nạn nhân bị hỏng răng do chất phủ trắng này - cảnh báo: Mọi người cẩn thận những lời quảng cáo đường mật, khi làm họ chỉ đắp lên răng những chất liệu rẻ tiền. Họ đắp chất này cho tôi kiểu phủ kín bề mặt răng và kẽ răng nên làm miệng hôi thối, viêm lợi khi thức ăn chui vào kẽ răng nhưng không thể lấy ra.
Loading...

Chia sẻ trang này

loading...