Tư vấn lắp đặt camera quan sát tiết kiệm

Thảo luận trong 'Chợ Công nghệ' bắt đầu bởi admin, 8/6/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  TP.Lai Châu
 2. Tình trạng:

  Hàng Mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01234110188
 5. Địa chỉ:

  Lai Chau
 6. Thông tin:

  8/6/17, 0 Trả lời, 944 Đọc
 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Kinh nghiệm tư vấn lắp đặt camera quan sát sẽ giúp camera hoạt động hiệu quả, đồng thời tiết kiệm chi phí. Vậy đâu là kinh nghiệm tư vấn lắp đặt camera đúng nhất?
  [​IMG]
  Camera quan sát là giải pháp hoàn hảo giúp các hộ gia đình phòng chống trộm cắp hay giúp doanh nghiệp giám sát công việc tại xưởng. Và mọi người có thể dễ dàng mua một chiếc camera nhưng họ lại gặp khó khăn trong việc lắp đặt để camera phát huy hiệu quả tối đa mà tiết kiệm chi phí.

  Rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo một số tư vấn lắp đặt camera quan sát dưới đây. Cùng tham khảo và thực hiện nhé!
  Xác định nhu cầu

  Camera có nhiều loại khác nhau và mức giá cũng chênh lệch khá lớn. Do đó, tuỳ theo nhu cầu thực tế mà chọn cho ngôi nhà của mình một loại camera phù hợp nhất. Nếu sử dụng camera chỉ với mục đích quan sát con ở nhà với người giúp việc thì chỉ nên lắp camera giá rẻ.

  Còn nếu sử dụng camera quan sát dây truyền sản xuất thì nên chọn loại camera có độ ổn định cao của các thương hiệu uy tín.

  Xác định khu vực muốn quan sát

  Kinh nghiệm tư vấn lắp đặt camera quan sát thứ hai cần nhớ là các định khu vực, đối tượng muốn quan sát.

  Trường hợp, bạn mới mua nhà và muốn lắp đặt camera với mục đích chống trộm thì phải hình dung được trộm đột nhập vào nhà bằng hướng nào và phải đi qua những khu vực nào. Tiếp đến, bạn xác định tầm đặt camera để có thể nhìn bao quát toàn bộ.

  Chọn độ phân giải

  Độ phần giải càng cao thì số lượng điểm ảnh tăng và càng có độ sắc nét. Vì vậy, tuỳ theo vị trí và đối tượng cần quan sát mà chọn camera có độ phân giải phù hợp.
  Xác định tiêu cự camera

  Muốn camera đạt hiệu quả quan sát tối ưu thì việc lựa chọn tiêu cự rất quan trọng. Lựu chọn tiêu cự cho camera khá quan trọng trong việc lắp đặt camera hiệu quả. Thông thường, tiêu cụ của camera lần lượt là 2.8mm, 3.6mm, 6mm, 8mm, 12mm…


  Tiêu cự camera có ống kính càng nhỏ thì góc rộng nhưng chỉ quan sát được gần. Ngược lại, ống kính càng lớn thì quan sát rất rõ nhưng góc lại hẹp.

  Lựa chọn camera

  Kinh nghiệm tư vấn lắp đặt camera quan sát cuối cùng cần phải nhớ là lựa chọn camera. Tuỳ theo như cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại có dây hay không dây.

  Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng nên bạn cân nhắc lựa chọn một loại sao cho phù hợp với mục đích và điều kiện kinh tế hiện tại của mình.

  Hy vọng với một số kinh nghiệm tư vấn tư vấn lắp đặt camera quan sát ở trên, mọi người có thể chọn cho mình một loại camera và lắp đặt sao cho hoạt động hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí. Chúc các bạn thành công.
  MÁY TÍNH LAI CHÂU
  Trụ sở : Số 85, Đường 30/4,Phường Đông Phong, TP.Lai Châu.
  Điện Thoại : 02313 792 887 - 01234 11 01 88 Mr Thiện
  http://www.maytinhlaichau.com
Loading...

Chia sẻ trang này